Hotline 0902 40 11 91

Mạc Chánh Phát

Thứ Hai, 8 tháng 7, 2013

Green River City – Thành Phố Bên Dòng Sông Xanh

Green River City

Green River City đang triển khai mở bán giai đoạn 2

Green River City   Thành Phố Bên Dòng Sông Xanh

Đất nền nhà phố 2 mặt tiền đường là sản phẩm độc đáo và duy nhất chỉ có tại Dự án Green River City – Thành phố ven Sông.
Green River City
Khu đô thị mang tầm vóc quốc tế
Với sự định hướng vĩ mô của nhà nước thì Bình Dương là một khu trung tâm huyết mạch về thương mại vì thế tỉnh Bình Dương đã và đang xây dựng nơi này thành một thiên đường về dịch vụ
Với sự kết nối tuyệt hảo của những tuyến đường huyết mạnh lớn của khu vực đã hình thành một nơi giao thương suần uất nhất trong tương lai:
+ Đường quốc lộ 13: là một con đường huyết mạch kết nối các vùng kinh tế trong điềm: Tây Nguyên – Bình Dương – Thành Phố Hồ Chí Minh.
+ Đường Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn: năm 2013 là thông xe đây là con đường huyết mạch từ thành phố Hồ Chí Minh lên Bình Dương và Bình Phước. Nhằm giảm tải cho QL13.
+ Đường quốc lộ 13 trên không: Cuối năm 2012 khởi công xây dựng.
+ Đường vành đai 4: con đường huyết mạch các tỉnh: Long An, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đông Nai, Vũng Tàu. Con đường này là đường huyết mạch khu vực Phía Nam được đầu tư tới 153 tỷ đồng.
Còn nhiều con đường huyết mạnh khác nằm trong khu vực này.
Green River City   Thành Phố Bên Dòng Sông Xanh

Bản đồ khu tuyến đường trọng điểm phía nam

Green River City   Thành Phố Bên Dòng Sông Xanh

Bản đồ khu đô thị Mỹ Phước

Green River City   Thành Phố Bên Dòng Sông Xanh

Một nơi nhà đầu tư chú ý: với Mỹ Phước 1, 2,3 là khu đô thi công nghiệp với phần trăm công nghiệp tương ứng: 60%, 50% và 40% nhưng còn riêng Mỹ Phước 4.- Khu đô thị thương mại dịch vụ Thới Hòa là một nơi hoàn toàn không có công nghiệp và khu vực này được Tỉnh Bình Dương  phê duyệt thành khu đô thị hiện đại mang tầm vóc quốc tế.
- Mỹ phước 4: là một trung tâm quan trọng của Bình Dương là một nơi mà thiên nhiên và con người được hòa quyện thành một, khi sống ở đây chúng ta sẽ thấy được một vẻ đẹp tiềm ẩn của dòng sông thị Tính. Và các trường đại học mang tầm vóc đảng cấp quốc tế, và còn nhiều điều hơn thế nữa…

Green River City   Thành Phố Bên Dòng Sông Xanh

Thành phố ven sông – Một nơi hòa quyện tinh hoa:

Green River City   Thành Phố Bên Dòng Sông Xanh

Vị trí vàng ngay khu trung tâm:
- Trung tâm đô thị vệ tinh.
Green River City Liên kề hai trường đại học:
+ Trường đại học quốc tế Việt Đức: với quy mô 50ha, là trường hợp tác giữa Việt Nam và Đức là một nơi đào tạo nhân tài cho Việt Nam và các nước trong khu vực, Trường Việt Đức là trường đã có và đang mượn cơ sở ở Thủ Đức, đầu năm sau trường sẽ khởi công và xây dựng.
+ Trường đại học Thủ Dầu Một: với quy mô 57 ha nằm ngay cạnh dự án, tiền thân của trường là trường CĐ Sư Phạm Bình Dương, hiện nằm ở Thủ Dầu 1 với quy mô 24.000 sinh viên. Trường này cuối năm 2011 khởi công xây dựng.
- Quy mô dự án 130ha, trải dài theo dòng sông.
- Khu công viên ẩm thực bờ sông: với những nhà hàng sang trọng nằm ven sông du khách có thể vừa thưởng thức đồ ăn vừa ngắm con sông cùng với bến du thuyền.
- Ba mặt dự án được bao bọc bới con sông Thị Tính hiền hòa và đây trở thành khu đô thị dịch vụ ven sông với cách kết hợp bến du thuyền ở ngay dự án.
- Trung tâm hành chánh Huyện Bến Cát được bố trí tại khu vực này, nó đã làm thúc đẩy nền kinh tế rất lớn ở đây.
Trung tâm thương mại – Dịch vụ trong ku vực:
- Nhà phố thương mại hai mặt tiền đường: đường trước nhà là 16m và sau nhà là 6m.
- Khu trung tâm thể dục thể thao rộng tới 25ha.
- Trung tâm thương mại rộng 25.000 m2.
Khu đô thị Mỹ phước 4 – Green River City là một khu thương mai – dịch vụ đẳng cấp được chủ đầu tư Becamex IJC triển khai và đây là công trình quan trọng nhất của tỉnh Bình Dương.
Với một định hướng khu đô thị thành phố ven sông này trở thành một khu phố đẳng cấp và đồng bộ như những Thảo Điền(Quận 2), Phú Mỹ Hưng (Quận 7)…hay một khu đô thị Singapore trong tương lai, với những định hướng như vậy chủ đầu tư đã cải tạo dòng sông thị tính thành những bến du thuyền trong tương và làm những hạng mục hết sức lớn như: trường đại học Quốc Tế Thủ Dầu 1, trường đại học Việt Đức cùng với các trung tâm thương mại dịch vụ trong khu vực.
Chúng tôi hiện đang triển khai bán vị trí đẹp nhất trong khu Green River City 2 là block 5A45A1 với diện tích 150 m2/nền.

Green River City   Thành Phố Bên Dòng Sông Xanh

Green River City   Thành Phố Bên Dòng Sông Xanh

Đường Vành Đai 4

Green River City   Thành Phố Bên Dòng Sông Xanh

Đất nền giá gốc Mỹ Phước 4 – Đường 36m

Green River City   Thành Phố Bên Dòng Sông Xanh

Hỗ trợ thanh toán dài hạn và chiết khấu lên đến 8%.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét